ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอ็ม.อี.พี. คอนโทรล โทร. 0-2429-5922-4

 

 

 
กลับสู่หน้าหลักเกี่ยวกับ หจก. เอ็ม.อี.พี.คอนโทรลสินค้าข่าวสารติดต่อเรา

About Us

มอเตอร์เกียร์
มอเตอร์ (mortor)
inverter
อุปกรณ์ด้านอนุรักษ์พลังงานไฟฟ้า
ปั๊มน้ำ (pump)
สายพานลำเลียง
เครื่องต่อสายพาน Conveyer Belt
Heater Thermocouple
เครื่องมือวัด
สินค้าอุตสาหกรรมอื่น

 

 

 

ประวัติความเป็นมา

 

 • ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอ็ม.อี.พี.คอนโทรล เริ่มก่อตั้งเมื่อวันที่ 8 พฤษภาคม 2543 เริ่มต้นปีแรกจากธุรกิจขนาดย่อม จำหน่ายสินค้าเบ็ดเตล็ดสำหรับโรงงานทั่วไปและคอยบริการลูกค้าประจำโรงงานอุตสาหกรรม ก้าวเข้าปีที่ 2 (พ.ศ. 2544) ทางห้างฯ เริ่มขยายตลาดโดยการรับพนักงานฝ่ายขายเพิ่มขึ้น เพื่อขยายตลาดและบริการให้ทั่วถึงมากขึ้น ปีที่ 3 (พ.ศ. 2545) ห้างฯ ได้รับการแต่งตั้งให้บริการลูกค้าโรงงานอุตสาหกรรมและผู้สร้างเครื่อง ปีที่ 4 (พ.ศ.2546) ประเทศไทยเริ่มมีการรณรงค์ในการประหยัดพลังงาน ทำให้ห้างฯ เล็งเห็นความสำคัญของเรื่องพลังงานมากขึ้น จึงได้จัดทำซอฟแวร์ ในการควบคุมพลังงานไฟฟ้าขึ้น ทางห้างฯ ได้ประสบความสำเร็จในโครงการนี้เป็นอย่างดี
 • จนถึงปัจจุบัน ทางห้างฯ ได้ขยายกิจการจนประสบความสำเร็จ และ ได้นำเข้าสินค้าอุตสาหกรรม และเป็นตัวแทนจำหน่ายมอเตอร์ มอเตอร์เกียร์ และเกียร์ทดกำลัง ขนาดใหญ่ สามารถใช้ได้กับมอเตอร์ขนาดตั้งแต่ 0.1KW จนถึง 2200KW และได้รับการแต่งแต่งเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการจาก ประเทศเกาหลีใต้ และ ประเทศอิตาลี ภายใน Brand “Samyang” “MEP SAVE” และ Unimec จาก ประเทศอิตาลี และยังนำเข้ามอเตอร์เกียร์ Brand “WANSHSIN” จากประเทศไต้หวัน เพื่อตอบสนองลูกค้าที่ต้องการต้นทุนในการผลิตราคาถูก แต่ห้างฯ ยังมุ่งมั่นพัฒนา ทั้งในด้านคุณภาพของสินค้าและบริการ รวมถึงบุคลากรอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อประโยชน์สูงสุดของลูกค้าเป็นสำคัญตลอดไป
 • ปัจจุบัน M.E.P Control Ltd.,Part. ยังมีบริษัทในเครือ 2 แห่ง เพื่อรองรับการบริการให้ครอบคลุมตามความต้องการของลูกค้าในด้านต่างๆ
 • ปัจจุบันห้างฯ รับออกแบบสร้างงานวิศวกรรมโรงงาน ระบบประหยัดพลังงานไฟฟ้า ปั๊มน้ำ ฮีตเตอร์ รับปรับปรุงเพื่อลดต้นทุนมากกว่า 50% รวมไปถึงงานออกแบบ และพัฒนาระบบควบคุมอัตโนมัติโดยใช้ PLC และระบบ SCADA ซึ่งอยู่ภายใต้การออกแบบ และควบคุมโดยทีมวิศวกรของห้างฯ ที่เชี่ยวชาญ และมีประสบการณ์ด้านงานไฟฟ้าเป็นอย่างดี
 • M.E.P. เป็นหนึ่งในผู้ผลิตเครื่องจักรคุณภาพ และจำหน่ายมอเตอร์ มอเตอร์เกียร์ ปั๊มน้ำ อุปกรณ์ต่างๆ ภายใต้ยี่ห้อ Lowara, Ebara, Foras, Max Pump, Shimpo, MCN, Panasonic,  สำหรับงานในโรงงานอุตสาหกรรมทั่วไป
 • วิศวกร คือ อีกหนึ่งบุคลากรสำคัญของทางห้างฯ เพื่อคอยให้คำปรึกษาแนะนำสินค้าตลอดจนการบริการหลังการขายทางโทรศัพท์ เช็คสต็อกและราคาของสินค้าที่ต้องการด้วยระบบคอมพิวเตอร์ รวดเร็วและเที่ยงตรง นอกจากนี้ยังมีวิศวกรฝ่ายขายเข้าพบลูกค้าถึงพื้นที่งาน ไม่ว่าจะเป็นห้างร้าน บริษัท หรือโรงงาน เพื่อให้ลูกค้าได้สินค้าที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ตรงกับความต้องการอย่างแท้จริง
 • การจัดส่งสินค้าของห้างฯ ยังรวดเร็ว ฉับไว เพื่อทันต่อความต้องการของลูกค้า

เพื่อความสะดวกรวดเร็วในการสั่งซื้อสินค้า ท่านสามารถติดต่อห้างฯ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
ที่เบอร์ 062-590-5222

 1. ติดต่อสั่งซื้อได้กับพนักงานขายประจำออฟฟิต
  • โทร. 0-2429-5922-4
  • แฟกซ์. 0-2429-5925 ตั้งแต่ 8.00 – 17.00 น.
 2. บริการทางอินเตอร์เน็ตที่


  สถานที่ติดต่อ

  ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอ็ม.อี.พี.คอนโทรล
  486/227 แขวงหนองแขม เขตหนองแขม กรุงเทพฯ
  โทร. 02 429-5922-4  โทรสาร. 02 429-5925

 

 

 

:

Copy Right 2004 By M.E.P.Control Ltd., Part. All right reserved.
Contact Webmaster : webmaster@mepcontrol.net